Nhẫn Lông Voi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nhẫn Lông Voi đẹp tinh tế giúp mang tới may mắn, tài lộc và tính thẩm mỹ cao cho chủ nhân sử dụng. Sử dụng khéo léo những chiếc lông đuôi voi tạo nên món trang sức cực kỳ độc đáo. Lựa chọn các mẫu nhẫn lông voi đẹp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nhẫn lông voi nam giới đẹp đẳng cấp

Nhẫn lông voi cho nam được thiết kế dày dặn nam tính thể hiện sức mạnh của nam giới. Các mẫu này giúp chủ nhân phát huy được vẻ đẹp riêng của bản thân mình. Chúng có thể lựa chọn kiểu dáng mẫu nhẫn bọc lông voi khác nhau.

Nhẫn lông voi cho nữ giới thanh mảnh

Đối với nữ giới cũng có các mẫu nhẫn lông voi nữ khác nhau. Các mẫu này có kiểu dáng thanh mảnh hơn phù hợp với kiểu dáng yểu điệu đặc trưng. Trọng lượng nhẹ nhàng khách hàng cũng có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã.

Nhẫn lông voi cặp đôi yêu nhau

Đối với các cặp đôi thì có thể lựa chọn nhẫn lông voi cặp đôi. Chúng gắn kết tình yêu đôi lứa của chủ nhân một cách tốt nhất. Giúp tình yêu đôi lứa lúc nào cũng đỏ thắm nồng nàn. Đây cũng là cách khá tốt để tạo sự khăng khít giữa tình yêu trai gái.

Chọn nhẫn lông voi vàng hay bạc?

Tùy thuộc nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn mẫu lông voi tương ứng phù hợp. Đối với các mẫu nhẫn lông voi vàng thì đẹp hơn sang hơn nhưng giá thành cũng cao hơn. Khách hàng cũng có thể chọn các chất liệu vàng 10k, 14k hoặc 18k. Tuổi vàng càng cao thì trọng lượng càng lớn và giá thành nhẫn càng cao.

Còn nếu khách hàng không có điều kiện kinh tế có thể chọn các mẫu nhẫn lông voi bạc. Chất liệu bạc cao cấp 925 đảm bảo sự trắng sáng, vẻ đẹp tinh tế của người sử dụng. Ngoài ra, bạc còn là chất liệu giúp bảo vệ sức khỏe khá tốt. Giúp hạn chế những bệnh cảm gió thông thường.