Giá Nanh Hổ Thật Bao Nhiêu Trong Năm 2020?

Định giá nanh hổ có nhiều yếu tố bởi không phải ai cũng nắm rõ được. Chỉ những người trong nghề, trong ngành mới có các tiêu chí đánh giá và định giá. Họ cũng có những kỹ năng để phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. Nếu bạn là một người mới muốn tìm một chiếc nanh hổ về để đeo và sử dụng thì cần tìm hiểu kỹ càng. Bài viết này cung cấp các thông tin liên quan tới giá nanh hổ thật cho khách hàng được biết.

Giá nanh hổ thật bao nhiêu năm 2020?

Giá nanh hổ rơi vào khoảng từ 5 triệu cho tới khoảng 20-30 triệu cũng có. Đây là mức giá cơ bản cho những chiếc nanh hổ với hình dáng khác nhau. Dưới đây là các khung giá cho khách hàng tham khảo.

  • Nanh hổ 3-5 triệu là các mẫu nanh hổ bình thường 3-5cm. Tuổi đời còn nhỏ nên hầu như kích thước vừa phải. Phù hợp với những ai đeo làm trang sức, trừ tà hoặc theo sở thích.
  • Nanh hổ 5-10 triệu là các mẫu nanh hổ cỡ lớn khoảng từ 7-10 cm. Đây có thể là các mẫu nanh hổ nuôi với kích thước không quá lớn. Tuy nhiên nếu là hổ rừng tự nhiên thì giá cao hơn.
  • Nanh hổ từ 10-15-20-30 triệu là các mẫu nanh hổ cỡ cực lơn. Chiều dài nanh có thể từ 10cm trở lên và đây có thể là nanh hổ tự nhiên. Hàng nuôi không có kích thước lớn đến như vậy.

Mức giá này hầu như ít thay đổi ngoại trừ việc nguồn cung hàng cũng như tỉ giá tiền thay đổi. Vì thế mà mức giá ổn định qua từng năm hoặc có chăng tùy mức độ đẹp xấu mà khác nhau. Vì thế các bạn đi mua cũng nên tham khảo nhiều chỗ hoặc nhờ người quen mua là tốt nhất nhé.

Giá nanh hổ thật phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bên trên có thể là một chút thông tin liên quan tới nanh hổ. Để đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm này thì có nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là mức độ đẹp xấu của chúng mà giá cao hay thấp.

Kích thước nanh hổ

Rõ ràng nanh càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. Yếu tố này không phải bàn cãi bởi chúng đúng với các móng hổ. Một phần kích thước to còn thể hiện con hổ đó kích thước lớn và nhiều tuổi. Tuổi càng nhiều thì mức độ ăn sương ăn gió hít tinh hoa đất trời càng cao. Đặc biệt những con hổ tự nhiên thì chúng gần như chúa Sơn Lâm. Càng được đánh giá cao lại càng thích.

Nguồn gốc của nanh

Tùy thuộc vào đó là nanh hổ nuôi hay nanh hổ tự nhiên. Nếu là hổ nuôi sẽ không quý và đánh giá cao bằng hỗ tự nhiên. Trong môi trường nuôi nhốt chúng cũng phát triển tốt nhưng người ta không thích. Bởi không hít được linh khí của đất trời. Nanh cũng quá hoàn hảo do ít phải đánh nhau chỉ việc ăn và ăn. Ngược lại nanh hổ tự nhiên thì ăn sương ăn gió nên chúng giá cao. Ngoài ra chúng cũng khá tinh khôn nên việc bắt được con hổ rừng nguy hiểm hơn. Với những công việc nguy hiểm thì giá cao là điều quá dễ hiểu.

Ngoài ra từng loại hổ khác nhau cũng có giá khác nhau. Ví dụ hổ Đông Nam Á có giá khác hổ châu Âu. Giá cao là những con hổ trắng Siberia sống giữa các vùng núi tuyết. Kích thước cực lớn và rất nguy hiểm để săn được một con. Vì thế mức giá của chúng có thể cao hơn rất nhiều lần so với các nanh hổ khác.

Độ hoàn hảo của nanh

Đôi khi hoàn hảo quá người ta lại không thích hoặc nghi ngờ chúng là hàng giả, hàng fake. Giá nanh hổ bao nhiêu còn phụ thuộc vào trên chúng có vết xước hay đứt gãy gì không? Nếu có thì khả năng nó là hàng thật cao bởi vì hàng thật mới phải đi săn, phải chống chọi với kẻ thù. Như thế thì khả năng răng bị xước, bị mẻ hoặc khuyết điểm là sẽ có. Những con hổ nuôi quanh năm trong chuồng tới bữa thì ăn thì làm sao có khuyết điểm gì khác được? Vì thế đây cũng là một yếu tố đánh giá.

Tùy từng shop bán

Cùng một chiếc nanh hổ nhưng có thể shop này giá bán một kiểu và shop khác giá bán một kiểu. Điều này phụ thuộc vào từng cửa hàng nên cũng khó có thể đánh giá được. Đi kèm với giá cao là các chế độ bảo hành, bảo dưỡng bảo trì… Ngược lại giá thấp nhưng làm ăn không uy tín thì cũng nên kiểm tra lại.

Chất liệu bọc nanh hổ

Nếu là các sản phẩm nanh hổ đã bọc sẵn thì còn xem chúng được bọc từ chất liệu nào? Giá vàng sẽ cao hơn nhiều so với giá bạc. Hơn nữa chúng còn phải tính tiền công chế tác vào nữa. Do vậy những sản phẩm đã được bọc mức giá cao hơn mức giá của các nanh hổ chưa chế tác.

Chất liệu nanh hổ bọc đó là vàng hay bạc? Nếu là vàng giá nanh hổ bọc sẽ cao hơn bình thường.
Chất liệu nanh hổ bọc đó là vàng hay bạc? Nếu là vàng giá nanh hổ bọc sẽ cao hơn bình thường.

Kiểu dáng bọc

Một yếu tố ảnh hưởng tới giá nanh hổ đó là kiểu dáng bọc. Càng đơn giản thì giá càng rẻ còn càng phức tạp giá càng cao. Những người thợ kim hoàn cần nhiều thời gian công sức cho việc chế tác. Các mẫu đơn giản nanh hổ bọc bạc thì rẻ còn các mẫu cao cấp như đầu rồng, hổ báo, đại bàng… nhiều chi tiết tinh xảo hơn.

Cách tính giá nanh hổ đã bọc

Không chỉ đơn giản là giá của răng hổ mà thôi mà còn tùy thuộc vào chất liệu của chúng và kiểu dáng. Cách tính giá của những sản phẩm trang sức từ nanh hổ bao gồm:

  • Giá của sản phẩm nanh hổ chưa bọc.
  • Tiền nguyên liệu của trọng lượng vàng hoặc bạc tương ứng.
  • Tiền công của thợ chế tác kim hoàn.

3 yếu tố này là yếu tố chính để đánh giá được các sản phẩm răng hổ đó giá bao nhiêu. Khách hàng mua nên tìm hiểu kỹ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Với chia sẻ của Nanhvuotho.com hy vọng rằng khách hàng đã nắm rõ được giá nanh hổ bao nhiêu trên thị trường. Nếu cần thêm trợ giúp của chúng tôi vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn hỗ trợ nhé.

4/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan