Mua Bán 1 Nanh Hổ 5 Cần Chú Ý Điều Gì?

Mua bán 1 nanh hổ 5 được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên với những người mới đi mua, mới tìm mua thì sẽ găp nhiều vấn đề. Hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ luôn là những vấn đề lớn nhất. Mất tiền thật mà lại phải mua hàng giả đúng là không chấp nhận được. Vì thế để có thêm kinh nghiệm cho khách hàng khi đi tìm mua mặt hàng này thì hãy đọc bài viết hướng dẫn của Nanhvuotho.com nhé!

1 nanh hổ 5 là gì?

Thật ra nhiều người tìm kiếm nhưng thực chất chưa biết 1 nanh hổ 5 là như thế nào? Đây chính là chiều dài của nanh hổ rơi vào khoảng 5 phân đó. Với con số 5 phân chưa phải là chiều dài lớn nhất của các mẫu nanh hổ. Tuy nhiên đây là con số phổ biến với mức giá vừa phải cho người chơi. Nếu có nhu cầu vẫn có thể tìm kiếm các mẫu nanh hổ khác với kích thước khủng hơn. Nếu con số vượt quá 5 phân thì đó là con hổ già, nhiều năm tuổi. Rất tinh khôn nên khó để tóm được những cá thể hổ như thế này.

Mua bán 1 nanh hổ 5 cần chú ý điều gì?

Đây là một mặt hàng không được nhà nước cấp phép. Vì thế nếu mua bán thì hãy cẩn thận bởi có thể bị lừa. Nhẹ thì mất tiền, nặng hơn thì liên quan tới các cơ quan chức năng. Vì vậy hãy xác định rõ nhu cầu của mình trước khi tìm kiếm nơi mua bán phù hợp.

Tìm shop nanh hổ uy tín

Tìm được địa chỉ shop uy tín sẽ giúp cho việc mua bán an toàn hơn. Hạn chế được hàng giả cũng như chọn được mẫu nanh phù hợp. Không nên mua bán các cá nhân không có địa chỉ cụ thể hoặc không có thông tin nào. Khi lừa đảo sảy ra thì họ mất liên lạc và lúc đó mình cũng không thể liên hệ với ai để xử lý được. Báo cơ quan chức năng thì chưa biết chừng chính mình bị phạt. Vì thế không nên đặt niềm tin vào những người bán nhỏ lẻ.

Nanh hổ 5 đó là nuôi hay hoang dã

Những con hổ nuôi sẽ không có giá bằng hoang dã. Đơn giản hàng tự nhiên nó khác với hàng nuôi. Cả về kích cỡ, độ hoàn hảo cũng như linh khí đất trời. Sinh sống trong rừng sâu với việc hít những tinh hoa trời đất và ngấm vào cơ thể sẽ khác với việc nuôi nhốt, quanh năm trong chuồng. Và chúng hầu như không có linh khí về mặt phong thủy.

Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm

Những thông tin sản phẩm cần được kiểm tra và đánh giá kỹ. Bao gồm kích thước của 1 nanh hổ 5 đó có đủ chiều dài hay không? Trên thân có xước hay khuyết điểm gì không? Màu sắc ra sao khi ở trên ảnh và video. Những yếu tố này sẽ giúp cho việc mua bán được thuận lợi. Tránh trường hợp đặt mua 1 loại nó lại về một loại khác. Gây ra những vấn đề tranh cãi giữa bên bán và bên mua.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Hãy xem nơi bán nanh hổ bảo hành như thế nào? Và điều kiện bảo hành ra sao? Ví dụ như sản phẩm khác với mình đã đặt hoặc nếu trong điều kiện vận chuyển bị hỏng thì bên nào chịu chi phí. Họ có chính sách thu đổi thu mua hay không? Hoặc nếu muốn mua mẫu nanh hổ khác giá cao hơn thì sao? Mình mất tiền mua nên hãy tham khảo cho kỹ càng.

Chọn ship COD

Hãy lựa chọn hình thức giao hàng COD khi mua bán 1 nanh hổ 5. Đơn giản đây là hình thức có thể nhận hàng, xem hàng và thanh toán. Không ít những trường hợp thanh toán xong và nhận hàng là những hàng thải phế phẩm. Tiền thì đã trả nhưng không biết đền bù ở đâu? Cách an toàn nhất là nhận hàng, mở ra kiểm tra xong thanh toán là cực kỳ hợp lý.

Cẩn thận với nanh hổ giả

Những mẫu nanh hổ giả được làm từ chất liệu khác như xương động vật hoặc răng nanh những con khác. Ví dụ nanh gấu, nanh báo hoặc nanh sư tử. Người Việt ít chuộng các loại nanh này nên giá chúng rẻ hơn. Những tay buôn có thể đánh tráo và những ai không có kinh nghiệm dễ mắc phải. Hãy chú ý chọn shop nanh hổ uy tín để đảm bảo mua được hàng thật.

Mua 1 nanh hổ 5 phân đã chuẩn chưa?

Thật ra khó có thể nói mua kích thước bao nhiêu là chuẩn. Tùy sở thích của từng người khác nhau. Có người thích ngắn, có người thích dài. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế. Nếu chỉ để đeo cho đẹp thì kích thước 3-5 phân là hợp lý. Ngược lại nếu đeo để lấy sức mạnh, thị uy, cái ngông của cá nhân thì càng to càng tốt. Còn nếu muốn đeo kiểu thanh lịch nhẹ nhàng thì các mẫu nhỏ nhẹ sẽ được đánh giá cao.

Kết hợp với sử dụng dây chuyền vàng, bạc tương ứng với kích thước chắc chắn sẽ tạo nên món trang sức tuyệt vời.

Với những chia sẻ của Shop Nanh Vuốt Hổ 86 hy vọng khách hàng có thêm kiến thức về mua bán 1 nanh hổ 5. Nếu cần thêm sự tư vấn của chúng tôi hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan