Thực chất đeo móng hổ có tác dụng gì?

Nhiều người đeo móng hổ và sử dụng các bộ phận từ hổ để làm trang sức và làm đẹp. Tuy nhiên có những người lại sử dụng chúng như những lá bùa bảo vệ bản thân mình. Cho rằng chúng có những tác dụng về mặt tâm linh phong thuỷ. Liệu sự thật về việc tác dụng đeo móng hổ có thật sự chính xác hay không?

Đeo móng hổ để làm gì?

Để trả lời được câu hỏi đeo móng hổ có tác dụng gì không thì chúng ta cùng tìm hiểu từ những người đeo và sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đeo và chúng lại có giá trị lớn đến như vậy.

Thực chất đeo móng hổ để làm gì?
Thực chất đeo móng hổ để làm gì?

Đeo móng hổ làm trang sức

Tác dụng đầu tiên khi đeo móng hổ đó chính là làm trang sức. Các mẫu móng hổ được nâng cao vẻ đẹp bên ngoài khi được bọc thêm vàng hoặc bạc. Kết hợp với kiểu dáng của từng loại móng sẽ giúp tạo thành các mẫu trang sức đẹp và có giá trị cao. Ví dụ như các mẫu MÓNG HỔ BỌC VÀNG hoặc MÓNG HỔ BỌC BẠC.

Mẫu móng hổ bọc vàng đẹp đeo để làm trang sức.
Mẫu móng hổ bọc vàng đẹp đeo để làm trang sức.

Đeo móng hổ làm bùa hộ mệnh

Sử dụng các mẫu móng hổ đeo để làm tấm bùa hộ mệnh cho bản thân mình. Chúng có tác dụng về mặt phong thuỷ khi mang tới cho người đeo sự may mắn, thành công. Nhiều người cho rằng họ nhà mèo nói chung có khả năng nhìn thấy thế giới người âm. Chính vì lẽ đó sử dụng đeo móng hổ để xua đuổi điều không may mắn và tránh được những hồn ma, tâm linh.

Ngoài ra có người cho rằng hổ có thể giúp ngủ ngon hơn, hạn chế bị mê ngủ. Đặc biệt là với trẻ con rất linh nghiệm. Mỗi khi mất ngủ hoặc quấy khóc thì chỉ cần đặt một miếng móng hổ hoặc da hổ là bé ngủ ngon hoặc ngừng khóc. Điều này về mặt khoa học thì chưa ai giải thích được.

Đeo để thể hiện sức mạnh, quyền lực

Không khó để nhận ra những trùm đại ca, người có máu mặt trong xã hội thường đeo móng hổ. Đây là cách để họ thể hiện được sức mạnh của mình. Hổ là chúa sơn lâm chốn rừng sâu nên việc sử dụng bộ phận từ chúa sơn lâm cũng cho thấy sức mạnh đáng nể của người sử dụng.

đeo móng hổ để làm gì
Đeo móng hổ, nanh hổ còn thể hiện quyền lực của chủ nhân sử dụng.

Đeo thể hiện là mình giàu

Móng hổ hiện nay giá khoảng từ 5 triệu trở lên với 1 chiếc móng đẹp. Chúng được bọc vàng hoặc bạc thì giá trị của chúng ít cũng phải từ 10-20 triệu. Đeo càng to, càng nặng càng đẹp thì càng thể hiện là mình giàu có điều kiện. Sử dụng trang sức để khoe sự giàu sang cũng là một điều khá là dễ hiểu.

Sau khi đã biết được đeo móng hổ để làm gì thì liệu có nên đeo móng hổ và sử dụng những bộ phận của hổ hay không?

Có nên đeo móng hổ hay không?

Việc đeo móng hổ và sử dụng các bộ phận từ hổ từ lâu xa xưa đã sử dụng rồi. Nếu như ngày xưa đeo móng hổ thể hiện sức mạnh thì ngày nay chủ yếu là để làm trang sức. Do vậy, nếu bạn có điều kiện thì có thể sử dụng các loại móng hổ, vuốt hổ hoặc bộ phận của hổ cũng được.

Tuy nhiên cũng nên chú ý rằng việc vận chuyển, mua bán các bộ phận của động vật hoang dã là bất hợp pháp. Nên khách hàng cũng nên cân nhắc trước khi quyết định có nên đeo móng hổ hay không? Ngoài ra, số lượng hổ ngoài tự nhiên bị khai thác và săn trộm khá nhiều. Do vậy, hãy tiến hành bảo vệ những cá thể hổ còn sót lại ngoài tự nhiên.

đeo móng hổ để làm gì
Nếu có điều kiện khách hàng có thể đeo và sử dụng móng hổ. Nó cũng rất đẹp khi được bọc vàng hoặc bọc bạc

Ở Nghệ An thì có thông tin cho rằng hổ được nuôi nhốt như lợn. Nhưng nhà nước vẫn chưa có chế tài đặc biệt cho loại vật nuôi này. Vì thế, hãy cân nhắc và cẩn thận khi đeo và sử dụng móng hổ.

Nếu khách hàng vẫn muốn đeo móng hổ thì có thể sử dụng những móng hổ nhân tạo. Chúng được làm từ sừng hoặc xương động vật nên đảm bảo vệ được loài hổ ngoài tự nhiên. Hơn nữa với vẻ ngoài rất giống móng hổ thật và giá thành khá rẻ nên có thể sở hữu dễ dàng. Cụ thể xem thêm MÓNG HỔ GIẢ tại đây !

Qua bài viết này khách hàng đã trả lời được câu hỏi đeo móng hổ để làm gì rồi nhé. Và từ đó quyết định xem có nên đeo móng hổ hay không? Nếu cần sự trợ giúp hãy chat với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Nguồn Nanhvuotho.com !

4/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan