Móng hổ hợp với tuổi nào mệnh nào nhất?

Móng hổ hợp với tuổi nào là điều cần quan tâm đầu tiên khi đeo và sử dụng. Không phải ai cũng có thể sử dụng móng hổ bởi chúng liên quan tới tuổi và cung mệnh. Nếu người đeo hợp mệnh thì có thể mang lại nhiều may mắn và ngược lại nếu không hợp sẽ gặp vô số những xui xẻo khác nhau. Đọc kỹ bài viết này nếu bạn quan tâm tới tuổi nào hợp đeo móng hổ nhé.

Móng hổ hợp tuổi nào nhất?

Có nhiều ý kiến cho rằng khi đeo móng hổ cần kiểm tra xem tuổi có phù hợp hay không? Tuy nhiên ý kiến này cũng có lý đúng sai khác nhau tuỳ thuộc quan điểm của từng người.

móng hổ hợp tuổi nào
Nhiều người cho rằng móng hổ đeo không cần hợp tuổi nào cả. Ai cũng có thể đeo và sử dụng móng hổ.

Với 1 số người kinh doanh móng hổ, vuốt hổ khuyên rằng tuổi để đeo móng hổ cần có đẳng cấp tương ứng với chúng. Trong 12 con giáp thì những linh vật có đẳng cấp gần tương đương và gần gũi với hổ đó chính Thìn ( Rồng ) , Mão ( Mèo), Dần ( Hổ). Đây là 3 con giáp được cho là hợp nhất với việc đeo móng hổ.

  • Tuổi Dần thì khỏi cần nói đây là con giáp bản mệnh của người sinh năm Dần. Khi sử dụng kèm thêm móng hổ, nanh hổ thì sẽ được tăng thêm may mắn, sức mạnh, phong thuỷ.
  • Tuổi Mão tức là con Mèo thuộc họ nhà mèo giống với hổ. Do vậy người sinh năm Mão cũng có khả năng đeo và sử dụng móng hổ.
  • Tuổi Thìn tức con Rồng cũng là một trong những linh vật cao quý đẳng cấp tương đương hổ. Do vậy người tuổi Thìn có thể sử dụng loại móng này.

Những con giáp khác cũng có thể đeo và sử dụng móng hổ bình thường. Tuy nhiên khi đeo thì cũng nên chú ý cách sử dụng sao cho chúng giảm thiểu tối đa những tác động về mặt phong thuỷ. Mà thiên về mặt trang sức nhiều hơn.

Móng hổ hợp mệnh nào nhất?

Chưa có thông tin nêu rõ móng hổ hợp mệnh nào hoặc khắc với mệnh nào cả. Tất cả các mệnh trong ngũ hành như KIM – MỘC – THUỶ – HOẢ – THỔ đều có thể đeo và sử dụng móng hổ một cách dễ dàng. Nên kết hợp móng hổ với chất liệu vàng hoặc bạc để mang lại vẻ đẹp tinh tế nhất.

Vậy rút cuộc thì móng hổ hợp mệnh nào?
Vậy rút cuộc thì móng hổ hợp mệnh nào?

Cũng có nguồn tin cho rằng các mệnh THUỶ không hợp với móng hổ. Bởi đơn giản Hổ không sống dưới nước. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo nên khách hàng cũng nên suy nghĩ kỹ càng về vấn đề này.

Có nên tin móng hổ hợp tuổi nào, mệnh nào hay không?

Tuỳ theo mục đích sử dụng của khách hàng mà quyết định có nên tin móng hổ hợp tuổi nào hoặc mệnh nào. Lý do rất đơn giản như sau.

Nếu khách hàng đeo móng hổ chỉ để làm trang sức thông thường thì mục đích chính của móng hổ là làm đẹp. Như vậy nếu chỉ muốn coi móng hổ là đồ vật trang sức thì không nên quan tâm tới các yếu tố khác. Có thể sử dụng móng hổ làm đẹp thể hiện gu thẩm mỹ, sức mạnh hoặc quyền lực của bản thân mình.

Có nên tin móng hổ hợp mệnh nào hay không?
Có nên tin móng hổ hợp mệnh nào hay không?

Nếu khách hàng quan tâm tới phong thuỷ và thường tìm hiểu kỹ càng về phong thuỷ, tâm linh khi sử dụng thì nên đặc biệt chú ý. Lựa chọn kỹ càng xem móng hổ có hợp tuổi hoặc hợp mệnh của mình hay không. Nếu không hợp tuổi hợp mệnh mà vẫn muốn sử dụng thì nên tìm cách hoá giải sự khắc chế này sao cho những tác dụng xấu được triệt tiêu phần nào.

Với những chia sẻ của Móng Hổ 86 hy vọng khách hàng đã có câu trả lời móng hổ hợp với tuổi nào, mệnh nào rồi nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác liên quan tới móng hổ hãy liên hệ ngay chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Xem thêm MÓNG HỔ BỌC VÀNGMÓNG HỔ BỌC BẠC tại đây!

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết liên quan